bác sĩ ơi cho cháu hỏi là khi cháu nhớ đến người cháu đơn phương thì tim cháu thắt lại vậy đây là cảm giác gì ạ? Hay là cháu đã yêu rồi ạ? Cảm ơn bác sĩ ạ!
Trả lời:
Chào cháu ! Với thông tin mà cháu cung cấp thì có thể cháu đã yêu rồi nhé, tuy nhiên cũng có thể do bệnh lý tim mạch gây ra nên tốt nhất cháu hãy đi khám nội tim mạch để bác sĩ thăm khám và làm các xét nghiệm kiểm tra cho cháu nhé ! Thân ái chào cháu !