Xin chào bác sĩ, Mình đi sét nghiệm bị thiếu bạch cầu nặng ..có nguy cơ bị ung thư máu... giờ mình phải lam gj đây bác sy
Trả lời:
Chào bạn. Trường hợp của bạn đã xét nghiệm bị thiếu bạch cầu , vậy bạn cần dùng thuốc điều trị theo chỉ dẫn của bác sỹ để tăng lượng bạch cầu. Bác sỹ sẽ khám và tìm ra nguyên nhân gây thiếu bạch cầu và có phương hướng điều trị cho bạn. Bây giờ , bạn không nên quá lo lắng, suy nghĩ nhiều mà ảnh hưởng tới sức khỏe. Nhất thiết cần tuân thủ theo phác đồ của bác sỹ nhé Thân mến