Xin chào bác sĩ, E năm nay 26 tuổi.trí nhớ e rất kém nhiều khi không tập trung cho e hỏi có cách nào giúp tăng cường trí nhớ được không ạ
Trả lời:
Chào Em, Không rõ là công việc và cuộc sống của Em có bị căng thẳng hoặc áp lực gì không ? Nếu có thì Em phải giải quyết vấn đề này trước tiên, kèm theo nếu có các bệnh mãn tính thì phải điều trị. Kèm theo , Em phải đảm bảo chế độ dinh dưỡng hợp lý, sinh hoạt ăn ngủ điều độ, tập thể dục ( tập Yoga để thư giãn và tập trung trí nhớ được tốt ). Ngoài ra, có những bài luyện trí nhớ ( như: tập lời bài hát, đọc truyện, ghi ché, sử dụng một số thuốc tăng tuần hoàn não...). Chúc Em cải thiện trí nhớ tốt !