Xin chào bác sĩ, Với bị áp lực trong cuộc sống gần 2 năm nay trong người em gần như có 2 nhanh cách nói chuyên rồi tự tâm sự . Không mún kể với ai biết..cứ suy nghĩ 1 vấn đề dù biết là không có nghĩa nếu như vậy trong thời gian dày co bị sao không ạ..vì em hiện giờ ít nói chuyện.. và không mún chia sẽ nói chuyện với người lạ . Có thể điều trị tại nhà được không ạ
Trả lời:
Chào cháu ! Cháu đang bị rối loạn cảm xúc , cháu cần đến bác sĩ tâm, thần kinh để khán và điều trị sớm nhé ,Thân