Xin chào bác sĩ,em muon hoi em lam viec cang thang,hoac co ap luoc hay uat uc,em cu gong nguoi nghien rang,hai ban tay em cu co quat lai.ko lam chu ban than dc,vay em muon biet do la benh gi a,
Trả lời:
Xin chào bạn, Khi căng thẳng và mất kiểm soát, con người ai cũng có 1 thói quen nào đó. Với bạn là nghiến răng và co quắp chân tay. Điều này có lẽ không còn là bình thường nếu bạn không thể kiểm soát được hành vi này. Có thể trong quá khứ, bạn bị một cú sốc nào đó ảnh hưởng tới tinh thần ám ảnh gây nên. Do vậy, để điều trị tận gốc vấn đề này, có lẽ bạn nên tới gặp bác sỹ tâm lý để được thăm khám và tìm hướng giải quyết cho vấn đề của mình. Chúc bạn khỏe,