Xin chào bác sĩ, Em năm nay 21t đã có bạn gái. Hiện tại chúng em đang ở chung vs nhau. Thời gian gần đây em phát hiện có 1 ng con gái (LBGT) tán tỉnh dụ dỗ bạn gái em. Và bạn gái em có biểu hiện lạnh nhạt vs em đi theo ng con gái kia. Lúc nào cũng nt tình cảm xưng hô vợ chồng với ng kia. 2 ng quan tâm nhau như vợ chồng thật bỏ mặc sự quan tâm của em. Bây h em pải làm thế nào ạ? Em có nên nc với người kia hay dằn mặt họ không ak!
Trả lời:
Chào bạn! Bạn nên trò chuyện cởi mở hơn với người yêu của bạn, chúng ta không có quyền phán xét và định đoạt hạnh phúc của người khác. Mọi sự áp đặt và đè nén không thể làm những cảm xúc hay khát vọng ấy mất đi được, vì vậy nếu người yêu bạn quyết định thế nào thì bạn cũng nên tôn trọng quyết định ấy nhé!