Xin chào bác sĩ, Bạn gái của em vì còn đi học nên ngày nào cũng thức suốt đến sáng, còn buổi sáng thì những ngày không đi học sẽ ngủ bù nhưng nhiều lúc cũng vài tiếng là thức. E muốn rất muốn cô ấy có lại được giấc ngủ bình thường như mọ người mà không cần dùng thuốc an thần, cách nào cũng được, xin bác sĩ vui lòng chỉ giúp giùm e
Trả lời:
Chào bạn Như vậy có thể thấy bạn gái bạn bị rối loạn giấc ngủ. Bạn có thể cho biết buổi đêm bạn gái có buồn ngủ nhưng phải học, làm việc nên thức hay là không phải làm gì mà không thể ngủ được. Tình trạng này đã kéo dài bao lâu. Nếu muốn ngủ mà không thể ngủ thì mới là rối loạn giấc ngủ, còn nếu bạn gái bạn buồn ngủ nhưng buộc phải thức thì vấn đề lại ở chỗ bạn gái cần phải tự điều chỉnh công việc, học tập. Thân mến