xin chào bác sĩ em là nữ năm nay em 23 tuổi.còn nhỏ em thấy mình khác với các bạn đồng giới khác.em thích mặc đồ nam hơn la nư.em thích chơi với các bạn nam hơn.nhưng vì gia đình em rất phong kiến nên em cố giấu.nay gia đình em đã ngĩ thoáng hơn.em muốn được sống thật với chín mình.em muốn họp pháp là con trai.xin bác sĩ tư vấn giúp em ạ
Trả lời:
Chào bạn! BS đọc thấy một câu rất hay, hy vọng sẽ giúp ích được cho bạn: “Nếu em thực sự là người đồng tính thì cho dù anh có khuyên em thế nào đi chăng nữa, em vẫn sẽ là người đồng tính. Nhưng nếu em không phải thì anh mong rằng em đừng thử bước chân vào cái thế giới này làm gì. Đừng để sau này hối lại không kịp.” Đây cũng như là một lời nhắn nhủ mà tôi dành cho những bạn trẻ nói riêng, và những ai chưa từng biết đến hay đang có ý định thử “dấn thân” vào thế giới của người đồng tính.