Thua bác sỹ Cháu năm.nay 30[ tuổi là nam giới cháu đang gặp tình trạng hay nhức đầu choang váng sây sẩm mặt mày mỗi khi xoay qua xoay lại, căng thẳng chuyện nho cháu cung say sâm rồi vài phút sau bớt hơn bụng cháu như có cái gì đó bó chặt hay cảm giác giông giông bị căng sao sao, lô tai cháu nghe những tiếng âm thanh bản nhạc phim mà cháu k dừng lại đc, cháu không bị sốt xin hơi bác sỹ khả năng có khối u nhiêu không? Cháu đang bị bệnh gì mà phải làm thế nào, nếu muốn biết có bi rồi loạn tiền đình không nên làm xét nghiệm gì bác sy
Trả lời:
Chào bạn Với tình trạng sức khỏe của bạn như hiện nay bạn nên đi khám tại các phòng khám tâm thần - thần kinh hoặc các trung tâm sức khỏe tâm thần để được khám, làm các xét nghiệm. đo điện não đồ ( nếu cần ) để xác định chính xác bệnh. Trên có sở đó, bác sĩ sẽ tư vấn và có hướng điều trị phù hợp cho bạn nhé. Chúc bạn khỏe mạnh