chào bác sỹ,tôi năm nay 42 tuổi ,đi xe bị chóng mặt té ngã,di khám bệnh viện hoàn mỹ và bệnh viện tâm thần đà nẵng,chẩn đoan bệnh chóng mặt kịch phá lành tính,đã uống thuốc 10 ngày nhưng đến nay chưa đi xe lại được,tôi tham khảo trên mạng thì khuyên khám thêm chuyên khoa tai mũi họng.kiem tra ong tai,xin bác sỹ trả lời giúp.tôi chan thanh cảm ơn
Trả lời:
Chào bạn, cám ơn bạn đã gửi câu hỏi Nếu đã kiểm tra não không phát hiện tổn thương có thể do rối loạn tiền đình. Bạn nên uống thuốc theo toa của bác sĩ theo dõi thêm, ăn uống vận động và nghỉ ngơi hợp lý, kiểm tra tai mũi họng cũng không cần thiết. Chúc bạn nhiều sức khoẻ - Thân chào bạn