Tôi bị đau đầu 2 năm nay hầu như ngày nào tôi cũng đau .nằm nghỉ ngơi thì không đau cứ đứng dậy đi lại và ngồi một chỗ chỉ khoảng vài phút là đau .đau chủ yếu vùng chán thái dương và ảnh hưởng nhức cả mắt và cả sau đầu cổ và nhức ở cột sống và bả vai cũng đau nhức đặc biệt bị đau cả bao tử
Trả lời:
Chào bạn! Hiện tượng đau đầu của bạn đã 2 năm thì có thể của biểu hiện của đau cơ năng do co mạch.Bạn nên khám nội tổng quát xem có gì bất thường không nhé . Thân chào!