Toi hay bi dau dau,cu the la o vung hai ben thai duong va vung sau dau,toi lai bi viem xoang.xin hoi toi bi dau dau la do bi sao?va cach khac phu benh viem xoang
Trả lời:
Chào bạn Bạn đã điều trị viêm Xoang chưa. Về phần đau đầu có nhiều nguyên nhân, vì vậy bạn nên đi khám chuyên khoa Nội thần kinh để bác sĩ khám để kiểm tra và điều trị cho bạn nhé Thân mến