Xin chào bác sĩ,con là nữ năm nay con 20 tuổi và đang đi học.con thường gặp các triệu chứng nhức đầu, choáng, khó ngủ, cảm thấy nặng đầu ở giữa 2 chân mày,ngoài ra còn hay hắt xì và nghẹt mũi nữa. Không biết là con mắc phải bệnh gì bác sĩ có thể giải đáp giúp con đc không ạ?Con cám ơn bác sĩ
Trả lời:
Chào bạn. Có thể bạn bị viêm mũi xoang hoặc các bệnh lý khác có liên quan. Bạn nên đến khám tại các cơ sở có khoa tai mũi họng để khám và điều trị chính xác bệnh lý của mình.