Xin chào bác sỹ dạo này em bị khản tiếng và uống nước hay bị sặc tuy nhiên ăn thì k sao vậy bác sỹ cho e hỏi đây là dấu hiệu bệnh dì ạ
Trả lời:
Chào bạn! Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi đến eDoctor! Với triệu chứng của bạn thì bạn nên đi khám để đánh giá chức năng của dây thanh âm, hoặc các nguyên nhân có thể gây chèn ép dây thần kinh chi phối nó như tuyến giáp, các nguyên nhân trong lồng ngực, động mạch chủ. Trân trọng