Tôi là Nam, 27 tuổi! Tôi gặp triệu chứng là tiết nước bọt nhiều khi nói, khi nói chuyện cảm giác lưỡi như bị đơ làm cho phát âm không được rõ một vài chữ. Triệu chứng này xuất hiện 3 ngày nay và chỉ xuất hiện vào ban đêm, xin hỏi nên thăm khám như thế nào ạ?
Trả lời:
Chào bạn. Một số nguyên nhân gây tăng tiết nước bọt, rối loạn cảm giác lưỡi như: trào ngược dạ dày, viêm tụy, các bệnh gan hoặc bệnh lý răng miệng... Bạn nên đi khám chuyên khoa răng hàm mặt và tiêu hóa để bác sĩ thăm khám, làm xét nghiệm chẩn đoán và điều trị. Thân mến.