tội 35t cổ họng có đàm trắng trong, bữa nào khạc đàm nhiều thì bị đau, ko bị ho..,ko nóng sốt, có lúc thấy có gì đó vướng cổ họng, khạc đàm ra ít, ăn uống bình thường ko bị đau, có lúc thấy hơi nặng ngực, có test covid rồi âm tính rồi ạ, cho hỏi tình trạng tội bị Sao ạ? và nếu có bị gì thì dùng thuốc gì ạ?gì hiện tại dịch nên ko đi khám được? mong bs giúp..
Trả lời:
dạ vâng!!! tình trạng của bạn khả năng là viêm họng mãn tính nên thường ít sốt its ho đợt cấp thì hay có sốt ho và đau họng nhiều ạ!! do tình hình dịch bệnh nên bạn nên mua kháng sinh kháng viêm kèm thêm thuốc tiêu đờm để dùng tránh tình trạng nặng lên thêm của bệnh!! dịch ổn bạn nên đi gặp bs kiểm tra lại cho an toàn bạn nhé!!! cảm ơn bạn!!