chào bs. Em lúc trước có hay bị đau họng , hay tái đi tái lại. Hiện giờ lại bị tiếp e cũng có ngậm nước muối , mà k có hết , và cứ sáng sớm e kèm Theo chảy nước mũi và nhảy mũi. E cũng có tiền sử bệnh viêm mũi nữa. Do dịch bệnh neny k đi khám được. Hiện giờ e đang cho con bú nữa. e năm nay 34 tuổi
Trả lời:
Chào bạn, hiện tại không rõ bạn đau họng như thế nào và có ho khạc đờm hay sốt kèm theo không? Dịch mũi trong hay đục? Tiền sử viêm mũi là viêm mũi dị ứng hay bệnh lý khác. Bạn đang cho con bú là con bạn bao nhiêu tháng? Hiện thông tin bạn cung cấp chưa đủ để tư vấn. Nếu hiện tại dịch bệnh bạn chưa đi khám được, bạn có thể liên hệ trực tiếp bác sĩ edoctor để được tư vấn và hướng dẫn cụ thể nha. Chúc bạn nhiều sức khỏe!