Cháu bị nhiệt miệng mấy ngày nay, sau một thời gian dùng các loại thuốc trị nhiệt miệng xen kẽ là nước súc miệng chứa Chlorhexidin Digluconat, Nước muối sinh lý, Thuốc bôi Oracortia và Gel Kamistad mà vết loét ngày càng to như trong ảnh ạ. Cháu cũng đang uống vitC để bổ sung. Không biết cháu nên duy trì dùng những thuốc nào ạ. Cháu cảm ơn
Trả lời:
Chào Cháu 1. Cháu nên ăn đồ mát như nhiều rau xanh và trái cây, hạn chế thực phẩm cay nóng 2. Sử dụng thực phẩm vitamin bổ sung như Vitamin C và Vitamin Pp 3. Đánh răng sạch sau ăn 30 phút. ngày 2 lần. Các nước súc miệng cháu cứ dùng 4. Thể thao, ngủ nghỉ đủ, tránh lo lắng hay strees làm giảm đề kháng sức khỏe 5. Bệnh sẽ tự khỏi sau khoảng 1.2 tuần nên đừng lo lắng quá 6. Nếu bạn cần tư vấn kỉ hơn vui lòng vào ứng dụng chọn Bs và nói chuyện trực tiếp, hoàn toàn miễn phí, bảo mật chúc bạn sức khỏe