Chào BS E bị ngủ ngáy lâu năm, Cho e hỏi Có cách nào điều trị bệnh ngủ ngáy ko ạ..
Trả lời:
Chào bạn hiện tượng ngủ ngáy khá thường gặp, do nhiều nguyên nhân. Tư thế ngủ: Bạn có thể nằm nghiêng, sử dụng dụng cụ hỗ trợ hàm khi ngủ Do béo phì: Mỡ quanh vùng cổ gây khó khăn khi ngủ... hãy giảm cân hợp lí Do sử sụng rượu, thuốc an thần khiến bạn ngủ quá sâu Do hình dang lưỡi , lỗ mũi bé không sinh lý,... hãy đi khám chuyên gia để được tư vấn can thiệp Chúc bạn nhanh chóng cải thiện giấc ngủ của mình