chào bác sĩ ạ , có thể tư vấn dùm e đc k ạ , chuyện là dạo gần đây e có bị nặng đầu và nhức đầu về chiều , thì đi khám ngta nói e bị viêm xoang mãn tính , có cho thuốc e uống vài ngày , e uống xong thì cũng đỡ , mà mầy ngày gần đây , mỗi khi về chiều e tập thể dục thì lại bị nặng đầu và nhức đầu , e thấy khá lo lắng ạ
Trả lời:
Chào bạn,cám ơn bạn đã gửi câu hỏi đến eDoctor.Đau đầu có rất nhiều nguyên nhân gây ra,có thể do thời tiết,thiếu ngủ,viêm xoang,đau mỏi cơ vai gáy,do ít vận động..v.v..Ở trường hợp của bạn ,bạn đã đi khám và được bác sĩ cho chụp chiếu,chẩn đoán xác định nguyên nhân do viêm xoang.Nếu bạn dùng thuốc mà không hết, bạn có thể tái khám chuyên khoa Tai Mũi Họng uy tín để các Bác sĩ khám lại và điều chỉnh thuốc cho bạn. Chúc bạn mau khỏi bệnh.