đang điều trị chào ngược dạ dày mà uống thuốc viên họng liều cao , có làm bệnh trào ngược dạ dày thêm Nặng lên không
Trả lời:
Chào bạn, trào ngược dạ dày có thể dẫn đến viêm họng, khi điều trị kết hợp như vậy có thể làm giảm triệu chứng và bệnh lý viêm họng do trào ngược dạ dày. Ngoài ra thuốc điều trị viêm họng thường trong thời gian ngắn nên ảnh hưởng ít tới bệnh lý trào ngược. Bạn nên giữ ấm họng, xúc họng nước muối hàng ngày và hạn chế thức khuya nhé. Chúc bạn mau khỏe!