Em là nam 30 tuổi.Khoảng hơn 1 tháng nay thì vành tai của em nổi 1 cục u.Mới đầu nghĩ là mụn nhưng bây giờ đã hơn 1 tháng mà chưa thấy lặn.Ấn vào thì không thấy đau mà chỉ thấy cứng.Cho em hỏi là em bị gì và có nguy hiểm không ạ?
Trả lời:
Chào bạn, cám ơn bạn đã gửi câu hỏi khi này có trao đổi với bạn rồi, đây có thể là tổn thương lành tính, bạn có thể gặp bác sĩ chuyên khoa ung bướu để được khám, mổ tiểu phẫu, xét nghiệm tế bào u. Chúc bạn nhiều sức khoẻ - Thân chào bạn