hôm qua với hôm nay cháu tự nhiên thấy rát ở vùng này. dạo này cháu đang uống thuốc nhẹt mũi và uống nước cam chua, ăn hơi nhiều đồ nóng không biết là cháu bị gì ạ
Trả lời:
Chào bạn, triệu chứng đau rát niêm mạc miệng nhất là khi ăn uống có thể do bạn bị nhiệt miệng. Bạn nên uống nhiều nước, ăn nhiều rau xanh, trái cây , chú ý vệ sinh răng miệng sạch sẽ để mau phục hồi. Thân mến.