Chào Bs 3 ngày nay tôi hắt hơi khá nhiều, có chảy nước mũi trong, người mệt, không sốt, họng nuốt nước bọt có đau. không rõ các biểu hiện trên có đang ngại không, có phải là biểu hiện của covid không, hiện tại ở Hà Nội có bệnh viện, phòng khám tư nhân nào thực hiện xét nghiệp covid không. cảm ơn Bs
Trả lời:
Chào bạn, cám ơn bạn đã gửi câu hỏi Bạn có thể bị viêm mũi họng thông thường. Bạn nên gặp bác sĩ chuyên khoa Tai Mũi Họng để được khám, đánh giá chuẩn đoán và điều trị phù hợp, vệ sinh răng miệng tốt, súc miệng bằng nước muối pha loãng, bổ sung vitamin C.... hiện tại ở Hà Nội có triển khai các điểm test nhanh covid. Bạn có thể đến để thử xét nghiệm thêm. Chúc bạn nhiều sức khoẻ - Thân chào bạn