Tai trái của tôi thường xuyên cảm thấy nhột như thể có côn trùng bò trong tai, đi khám bác sĩ bảo bị viêm tai, đã cho thuốc nhưng uống chỉ đỡ, sau khi dùng hết thuốc thì tình trạng lại tái diễn. Xin bác sĩ cho biết là bệnh gì và hướng điều trị. Tôi xin cảm ơn.
Trả lời:
Chào bạn, không rõ bạn bị viêm tai loại nào. Ngày nhỏ bạn có bị viêm tai giữa không. Bạn nên đi khám lại chuyên khoa tai mũi họng có thể nội soi thêm để chẩn đoán chính xác và. điều trị. Thân mến.