Năm nay em 18 tuổi Sáng nay dậy em sờ thấy có nốt gì ở chỗ me khoanh tròn ở 1 bên tai như nốt muỗi cắn cứng em cào vào thì xót Chỉ có ở 1 bên tai Em nhớ cách đây 1 năm hay gì đó em cũng đã từng sờ vào rồi xong không để ý giờ mới sờ vào tiếp và chợt nhớ ra Em rất lo lắng mong mọi người giúp đỡ ạ huhu
Trả lời:
Chào bạn, cám ơn bạn đã gửi câu hỏi Trường hợp của bạn có thể do viêm ống tai ngoài. Bạn nên gặp bác sĩ chuyên khoa tai mũi họng để được khám, đánh giá và điều trị phù hợp, kịp thời. Chúc bạn nhiều sức khoẻ - Thân chào bạn