bác sĩ ơi, em mới cắt amidan đc ba ngày, em có được uống nước ép gì để cơ thể mát và nên kiêng cử gì, bác sĩ có thể cho em biết thêm thông tin được không ạ, bác sĩ kêu không được uống nước trái cây có axit nhưng em không biết nên uống loại nào á, cảm ơn bác sĩ.
Trả lời:
Chào bạn, cám ơn bạn đã gửi câu hỏi Sau khi cắt amidan, trong thời gian đầu bạn có thể uống sữa rồi ăn cháo loãng, thức ăn mềm sau khoảng 1 tuần triệu chứng sẽ giảm, bạn có ăn cơm nhãi và cứng dần được, không có vấn đề gì, không cần kiêng cữ gì nhiều, Bác sĩ nói nước trái cây có vị có axit tức là các thức ăn có vị chua đó bạn. Chúc bạn nhiều sức khoẻ - Thân chào bạn