xin chào bác sĩ , cho em hỏi 1 tí , vợ em bị viêm xoang mà sao uống thuốc theo đơn thuốc của bệnh viện tai mũi họng tp HCM mà tình trạng mũi có vẽ ổn nhưng cổ họng vẫn khô rát và đau nhứt , ho thêm nhiều hơn , e cần phải mua thuốc gì cho vợ em vậy ? Em cảm ơn !
Trả lời:
Chào bạn, có thể vợ bạn đang bị một đợt viêm họng do virus hoặc do vuệc phải nói nhiều, nói to gây ra các khó chịu ở họng. Bạn nên đưa vợ bạn đi khám lại để được soi họng tìm nguyên nhân và điều trị nhé. Cảm ơn bạn.