chào bác sĩ cho em hỏi về bênh chảy máu cam ba em năm nay 78t mấy tháng nay hay bi chảy máu cam chảy bên mũi phải đã đi khám ở bệnh viện tai mũi họng tphcm và bệnh viện đai hoc y dược tphcm các bác sĩ có cho ba em đi nội soi và ket luận là không tìm thấy chỗ chảy máu mũi không có di vật và cho thuốc uống thì bớt chảy được 1 tuần xong lai chảy lại nhiều tầm 5 đến 10 phút thì hết cho em hỏi ba em bi bệnh gì và uống thuốc gì để không bị tai phát nữa khám ở bệnh viện và có thuốc hôm nay nào tốt nhất em xin cảm ơn
Trả lời:
Chào bạn, cám ơn bạn đã gửi câu hỏi Chảy máu cam có thể do nhiều nguyên nhân như tăng huyết áp, viêm mũi, chấn thương, rối loạn đông máu... Bạn nên gặp bác sĩ để được khám lại, đánh giá và hỗ trợ phù hợp. Chúc bạn nhiều sức khoẻ - Thân chào bạn