Chào bác sĩ, em bị viêm xoang cấp tính và viêm mũi dị ứng. Mỗi sáng dậy là em bị hắc xì hơi và sổ mũi liên tục. Em từng thăm khám ở bệnh viện nhưng vẫn không bớt và đã 4 lần, em nên làm như thế nào vậy ạ? Nếu bị mạn tính thì em nên mổ hay dùng phương pháp JCIC ạ. Mong sớm nhận được phản hồi của bác sĩ, em cảm ơn
Trả lời:
Chào bạn, cám ơn bạn đã gửi câu hỏi Bạn nên gặp bác sĩ chuyên khoa Tai Mũi Họng để được thăm khám, đánh giá và lựa chọn phương pháp phù hợp, bên cạnh đó bạn cần nâng cao thể trạng sức đề kháng của bản thân, ăn uống vận động và nghỉ ngơi học lý, đi vệ sinh răng miệng tốt, hạn chế các tác nhân gây dị ứng... Chúc bạn nhiều sức khoẻ - Thân chào bạn