Chào bác sĩ! Mấy ngày nay cháu có bị ù tai, nuốt nước bọt 1 tí thì bình thường lại nhưng sau đó lại ù, cháu cũng nghe như có tiếng ve kêu, đặc biệt là ở trong không gian yên tĩnh còn lúc bình thường thì không nghe thấy. Cháu có đi khám thì bác sĩ bảo tai cháu bình thường. Cháu có tìm hiểu thì thấy giống triệu chứng ung thư vòm họng. Cháu đang rất lo lắng. Mong bác sĩ tư vấn giúp cháu.
Trả lời:
Chào bạn, cám ơn bạn đã gửi câu hỏi Bạn có thể gặp bác sĩ chuyên khoa Tai Mũi Họng để được khám lại, có thể nội soi tai mũi họng kiểm tra, chụp CT hoặc MRI Tai Mũi Họng, từ đó có chẩn đoán và điều trị phù hợp kịp thời Chúc bạn nhiều sức khoẻ - Thân chào bạn