e bị nuốt vướng nghẹn cổ họng e khám ở tai mũi họng và uống thuốc ở đó 2 tháng mà vẫn không khỏi vậy giờ e nên điều trị nuốt vướng nặng cổ nghẹn Cổ ở đâu
Trả lời:
Chào em Vướng cổ họng do nhiều nguyên nhân khác nhau gây ra. Đó có thể là bệnh của hệ thống Tai - Mũi - Họng như viêm họng, viêm amidan, viêm xoang, nhưng cũng có thể là dấu hiệu bệnh lý của trào ngược dạ dày - thực quản hoặc một số bệnh khác. Để loại trừ các nguyên nhân không phải Tai mũi họng, em có thể đi khám chuyên khoa Tiêu hóa để được khám tìm nguyên nhân và có hướng điều trị bệnh phù hợp (nếu cần). Thân mến!