Chào bác sĩ, mẹ cháu dạo gần đây bị đau tức sau mang tai và hàm. Bác sĩ cho cháu biết mẹ cháu làm sao với ạ. Cháu cảm ơn bác sĩ ạ!
Trả lời:
Chào cháu Đau tức sau mang tai và hàm là dấu hiệu của nhiều bệnh lý khác nhau như viêm xương chũm, viêm thần kinh, rối loạn khớp thái dương hàm hoặc các vấn đề liên quan đến nha khoa. Vì vậy, nếu các cơn đau của mẹ cháu không giảm hoặc cơn đau tăng nhanh hoặc đã uống thuốc mà không giảm thì cháu nên đưa mẹ đi khám chuyên khoa Răng Hàm Mặt để được khám xác định bệnh và có hướng xử lý phù hợp nhé. Thân mến!