Xin chào bác sĩ BS cho cháu hỏi, cháu tự nhiên thấy nổi 2 cục, 1 ngay dưới dái tai, 1 ở cằm, cục nó sờ cứng cứng bóp k đau, mà nó nằm dưới da chứ k nổi đầu giống mụn, ko biết đấy là bệnh hay là gì ạ mong BS trl giúp cháu
Trả lời:
Chào bạn! Theo mô tả của bạn có thể là hạch. Nếu tính chất bất thường như là sờ xù xì, kém di động, ngày càng to và đau thì đi khám. Thân ái!