chào bác sỹ , em năm nay được 21 tuổi. trong năm nay em thường xuyên bị ho , mỗi đợt như vậy thường kéo dài 3-4 tuần cho em hỏi em có nguy cơ bị bệnh gì không ạ?
Trả lời:
Chào bạn! Cảm ơn bạn về câu hỏi. Khi bạn ho kéo dài có thể bạn có tổn thương ở hầu họng hoặc tổn thương phế quản phổi. Bạn cần đi khám sĩ để chẩn đoán chính xác và điều trị kịp thời bạn nhé. Chúc bạn khỏe. Thân ái!