Bác sĩ cho e hỏi lổ mũi em bữa nay tự nhiên có nước chảy xuống họng rất khó chịu . hằng ngày e thường hắc hơi. Mõi lần hắc hơi là nghẹt mũi .nước trên mũi Chảy xuống họng ăn cơm có vị đắng cho e hỏi vậy có sao không ạ , e ra tiệm thuốc mua thuốc uống được không ạ
Trả lời:
chào bạn! bạn chảy mũi xuống miệng có thể do nguyên nhân như viêm xoang chảy dịch xoang xuống miệng, thứ 2 có thể do VA của bạn to gây tắc cửa mũi sau ứ đọng dịch neenvthinhr thoảng rí dịch xuống họng có thể gây nghẹt mũi và ho kéo dài. Vì vậy bạn nên đi nội sọi tai mũi họng để kiểm tra chính xác hơn. Thân.