Cho em hỏi? Hiện tại em đang làm bên Marketing. em ngồi lâu co hiện tượng nhứt hóc mắt, hơi đau đầu. em ngồi máy lạnh. em làm hiện tại cũng nữa năm. Bệnh của em viêm xoang mạn, xin cho em hỏi em có bị bệnh hay ảnh hưởng gì đến bệnh của em không. năm nay em 20 tuổi.
Trả lời:
Chào bạn! Bạn có tiền sử viêm xoang mạn tính, do đó, các triệu chứng: đau đầu, nhức hốc mắt, hay hắt hơi sổ mũi đều là những biểu hiện gây ra bởi bệnh viêm xoang này. Đôi khi việc ngồi máy lạnh không tốt với những người viêm xoang, do không khí khô và dễ gây ra các thay đổi đột ngột về nhiệt độ giữa khi trong phòng máy lạnh và khi ra ngoài. Bạn nên đi khám chuyên khoa tai mũi họng để được điều trị dứt điểm bạn nhé! Chúc sức khoẻ!