Bác sĩ cho e hỏi trong tai mẹ e cứ khoản gần 2 tuần là lại có rái tai khá lớn nằm cuộn bên trong! Rái tai lớn hơn nhiều so với rái tai bình thường!! Liệu như vậy có do một nguyên nhân nào hay do cơ địa ạ! Mẹ e chỉ bị xuất hiện hiện tượng như thế khoản nữa năm nay thôi ạ
Trả lời:
chào bạn: mẹ bạn hiện tượng là ráy tai khô, và tạo mảng, đây là do cơ địa của mẹ bạn tạo rây tai, chứ không phải là bệnh gì nghiêm trọng! thỉnh thoảng phải lấy ráy tai tránh để lâu gây viêm ống tai bạn nhea