Chao bs nam nay e 35t cho e hoi e hay bi ho ngứa cổ nhat la khi năm co thoi diem ho lien tuc co luc ko ho .co luc ho nhieu đau đầu . E bi cung kha lau roi vay bs cho e hii e bi gi a e cam on
Trả lời:
chào bạn: bạn bị ho như vậy có thể có nhiều nguyên nhân như viêm phế quản, viêm họng mạn tính, trào ngược dạ dày, nếu bạn ho như vậy nghĩ đến viêm họng mạn kèm trào ngược dạ dày là rất cao có thể khiến bệnh ho dai dẳng khó điều trị, bạn nên đi khám bác sĩ sớm để điều trị