E chào bác sĩ.e năm nay 34 tuổi cách đây 5 tháng e bii viêm amidan và bị ù tai trái như tiếng ve kêu đi khám tai mũi họng không sao .chụp CT sọ não ko sao ,bsi kê đơn thuốc uống đến nay vẫn ko khỏi. E xin đc bsi tư vấn. E xin cám ơn
Trả lời:
chào bạn: khi bạn bị viêm amidal kết hợp ù tai có thể có nhiểu nguyên nhân như viêm tai giữa có thể ù tai như vậy, hay như rối loạn tiền đình cũng ù tai, bạn nên đi nội sô lại tai mũi họng xem sao, xem tai bạn có bình thường không nếu không phải viêm tai giữa rất có thể bạn đang bị rối loạn tiền đình