Bs cho e hỏi là : Tối hôm qua e thấy mệt mổi, nhức tay chân . sáng ngủ dậy e có hơi nặng đầu, có hơi nghẹt mũi và có cảm giác khô rát cổ họng. E hỉ mũi thì dịch mũi có màu vàng sậm và lẫn máu. E hoang mang quá. Mong bs tư vấn giúp e
Trả lời:
chào bạn: bạn bị viêm mũi và đau họng như vậy, có thể bạn đang bị viêm hô hấp trên như, viêm mũi họng, viêm xoang, khi bị viêm mũi họng có thể làm chầy xước niêm mạc xung huyết gây nên có dịch mũi vàng và có thể dính máu, bạn nên đi khám bác sĩ và được kê đơn thuốc điều trị nhé