thưa bac si e bi dau hong lau roi, nhug gio no lai tai phát rat nag. bị đau cố .ho ra đàm nhiều em muốn đieu tri bằng cach nào cho nhanh khỏi ạ.?
Trả lời:
Chào bạn Tình trạng viêm họng tái đi tại lại nhiều lần được xem là viêm họng mãn tính, và việc cần thiết bây giờ là bạn phải đi khám tai mũi họng để xem xét mình có yếu tố nguy cơ làm viêm họng tái đi tái lại như: trào ngược dạ dày thực quản kèm theo hay không nhé. Thân