gần đây em thường xuyên cảm thấy bị khô mũi và khi ngoáy mũi hoặc hỉ mũi thì thấy có máu khô máu đọng trong mũi,hôm trước em cũng có chảy máu mũi 1 chút khoảng 2p ạ.bác sĩ cho em xin tư vấn với ,em xin cảm ơn
Trả lời:
chào bạn: hiện tượng khô mũi và chảy máu mũi là hiện tượng do viêm mũi do các cuốn mũi bị viêm là cho niêm mạc bì phù nề đôi khi có thể tự chảy máu cam ra,và phải hít phải khói bụi làm mũi viêm có nhiều rỉ mũi, bạn lại cạy làm tổn thương cuốn mũi làm cho bạn chảy máu, nên bạn không nên cạy rỉ mũi nhiều, bạn nên nhỉ nhỏ nước muối sinh lý mỗi ngày, nếu când bạn nên mua nước muối biển sâu vêd vệ sinh mũi hàng ngày nhé