Chào bác sĩ, hiện tại mình bị ho rất nhiều liên tục kéo dài từ khuya đến sáng, dẫn đến nôn oẹ. Ngoài ho ra không còn triệu chứng gì khác, mình đã tới cửa hàng thuốc mua thuốc uống nhưng ko thấy biến chuyển
Trả lời:
chào bạn: ho là một phản xạ tự nhiên khi bị dác tổn thương đường hô hấp ,bạn không nên đi uống thuốc tự ý mua bạn cần nên đi khám bác sĩ, để được thăm khám xem bạn đang bị tổn thương của cơ quan nào, như viêm mũi họng, viêm xoang, hay như viêm phế quản, viêm phổi... để được kê đơn thuốc uống, bạn uống thuốc tự ý mua sẽ không khỏi mà sau này sẽ khó điều trị hơn, khi bạn tự ý uống thuốc