Chào bác sĩ.cho em hỏi triệu chứng viêm xoang và viêm mũi dị ứng khác nhau như thế nago ạ
Trả lời:
Chào em. BS đã đọc câu hỏi và viêm mũi dị ứng lâu ngày sẽ dẫn đến viêm xoang ( viêm các hốc xoang tự nhiên trong cơ thể ) như xoang sàng, xoang trán ... Còn tình trạng viêm mũi dị ứng hiểu đơn giản là nhạy cảm với các chất kích thích ví dụ như phấn hoa, mùi nước hoa, bụi, hóa chất ... gây sung huyết niêm mạc mũi và gây viêm mũi. Thân mến.