Thưa bs 3 ngày gần đây em nghẹt mũi nhưng không có nước mũi nó làm em thở khó , xin bs sĩ giúp em , em cũng đang trị viêm phế quản . Không biết đó có phải nguyên nhân không ?
Trả lời:
Chào bạn Bạn có thể có tình trạng viêm.mũi xoang kèm theo nữa. Vì thế bạn nên mua nước muối sinh lý và dụng cụ rửa mũi để về rửa mũi2-3 lần một ngày là được bạn nhé. Bạn đang dùng thuốc gì cho bác sĩ biết thêm nhé Thân mến