Chao bac si . M moi sinh mo duoc hon 1thang roi , ma m hay bi ho , cu toi la m ngua co ho suot chac trong khoang 1h la het ho cu lap di lap lai hon thang nay roi . Ho ban ngay cung co ban dem cung co . Bs tu van giup m voi .
Trả lời:
chào bạn: bạn bị ho vậy lâu ngày bạn cần nên đi khám bác sĩ xem phổi bạn vẫn đề gì không, họng của bạn có vấn đề gì không, đôi khi trào ngược dạ dày cũng có thể gây ho