Chào bs, cháu 18t, 2 năm trước cháu bắt đầu bị viêm xoang và cứ thế mỗi năm cháu lại bị lại một lần kèm sốt. Vài tháng trước cháu phát hiện trong mũi có một cục thịt màu hồng hồng, thỉnh thoảng nó lại to lên và gây khó thở, bây giờ tần suất càng tăng lên. Cứ sờ vào cục đó là cháu lại bị hắt hơi liên tục và khó chịu, nước mũi trong chảy ra. Nó đã xuất hiện ở cả 2 bên mũi. Xin hỏi bs là cháu bị polyp mũi đúng không ạ? Và bệnh của cháu dùng thuốc có khỏi được không? Cháu cảm ơn bs.
Trả lời:
chào bạn: bạn đúng bị polyp mũi rùi nhưng phương pháp chủ yếu là cắt bot polyp thui bạn à