Cháu chào bác sĩ . Bác sĩ cho cháu hỏi khoảng hơn 2 tuần nay cháu có cảm giác nghẹn nghẹn ở cổ và ở chỗ dưới cuống họng 1 chút ạ và thường bị sau khi ăn một lúc ạ . Bác sĩ cho cháu hỏi cháu bị làm sao ạ . Cháy năm nay 19 tuổi . Cháu cảm ơn bác sĩ
Trả lời:
Chào bạn, Xin chia sẻ với lo lắng của bạn. Bạn lưu ý cung cấp thêm thông tin hiện nay bạn có triệu chứng sốt, đau họng, nuốt nghẹn hay nuốt đau, ho khạc đờm nhớt hay đau đầu. Thân mến