Bác sĩ cho em hỏi ạ Cổ họng em lúc nào cũng cảm thấy đau hết ạ.em đi khám thì bác sĩ có nói là em chỉ bị viêm amidan với viêm họng hạt thôi.mà mãi em vẫn thấy chưa hết đau.đau xuống dưới cổ luôn ạ.nuốc nước miếng là thấy vướng, nước miếng hôi và đắng lắm. Vì chưa có thời gian để xuống sài gòn khám được.mong bác sĩ xem giúp em là triwwju chứng gì ạ Em cám ơn
Trả lời:
Chào bạn Bạn đi khám rồi thì không rõ bạn có được dùng thuốc chưa, thuốc bạn dùng thế nào. Nếu triệu chứng còn nhiều, đau nhiều, kéo dài, điều trị mãi không khỏi thì bạn nên đi khám tai mũi họng, có thể nội soi kiểm tra nhé Thân mến